Hotline: 1800 6645

The Sola Park thoả mãn “cơn khát” bất động sản phía Tây Hà Nội

Imperia Smart City – The Sola Park là phân khu căn hộ cao cấp của MIK Group trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án căn hộ cao cấp, The Sola Park hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường căn hộ phía Tây Hà Nội.

Nguồn cung căn hộ phía Tây vẫn khan hiếm

Năm 2024, chung cư tiếp tục là phân khúc hấp dẫn khách hàng tại Hà Nội và là động lực tăng trưởng chính của thủ đô.  Tốc độ tăng giá căn hộ phía Tây từ năm 2021 đến nay cũng cao hơn các khu vực khác trung bình 7-15%.

Lý giải vấn đề này, theo các chuyên gia thì số lượng dự án đã được phê duyệt 1/500 và hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền sử dụng đất rất ít, trong khi đó sức hấp thụ của thị trường vẫn liên tục gia tăng.

Với độ phát triển nhanh chóng của Hà Nội hiện nay (tốc độ đô thị hóa khoảng 51%) thì mỗi năm thị trường cần có thêm khoảng 70.000 căn hộ để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, tuy nhiên nguồn cung căn hộ lại quá thấp khiến giá các căn hộ liên tục tăng cao.

Khu vực phía Tây Hà Nội là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay nhờ nhiều yếu tố trong đó có thể kể đến như việc tập trung các cơ quan ban ngành của thành phố, tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, nhiều văn phòng, công ty. Bên cạnh đó, theo tầm nhìn của thành phố Hà Nội giai đoạn 2030-2050 thì khu vực phía Tây được quy hoạch là trung tâm hành chính, thương mại mới khiến khu vực này tiếp tục là điểm đến của các dự án quy hoạch lớn có giá trị hàng tỉ đô la.

>> Xem thêm:  Toà The Lake Premium - Imperia Smart City

The Sola Park góp phần thoả mãn cơn khát căn hộ tại khu vực phía Tây

Đón đầu xu hướng dịch chuyển về khu vực phía Tây, MIK Group đã triển khai 2 dự án tâm huyết là The Matrix One và Imperia Smart City. Cả hai dự án này đều được bàn giao từ 2022 và góp phần giúp thị trường phía Tây sôi động hơn.

Sau thời gian thanh lọc các dự án bất động sản vừa qua, các khách hàng dần có thêm tâm lý liên quan đến pháp lý minh bạch của dự án bên cạnh các yếu tố về tiện ích cao cấp, chuẩn sống,…

Imperia Smart City – The Sola Park mang đến hơn 5000 căn hộ cao cấp cho thị trường phía Tây Hà Nội, với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, thừa hưởng hệ thống tiện ích có sẵn của đại đô thị sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân tương lai.

Scroll to Top