Hotline: 1800 6645

Căn 2 ngủ The Sola Park

Căn hộ 2 phòng ngủ luôn là dòng căn hộ hấp dẫn khách hàng tại mọi dự án chung cư. Tại Imperia Smart City phân khu The Sola Park cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt hơn khi các toà căn hộ này còn có căn hộ 54,4m2 2 phòng ngủ cực kỳ đẹp.

Vị trí các toà căn hộ tại The Sola Park

Căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park

Tại phân khu The Sola Park, chủ đầu tư MIK Group mang đến các căn hộ 2 phòng ngủ và 2 ngủ +1 tại cả 5 toà căn hộ G1, G2, G3, G4 và G5 trong đó các căn 2 ngủ +1 đều được bố trí tại khu vực góc toà nhà, mang đến không gian thoáng và tầm view đẹp cho chủ sở hữu.

Mặt bằng điển hình tầng 2 – 10 toà G1 The Sola Park

Mặt bằng căn 2 ngủ tại Imperia Sola Park

Căn căn hộ 2 phòng ngủ thông thường sẽ có diện tích 54.4m2, đây cũng là loại hình căn hộ được khách hàng quan tâm bởi sự tối ưu hoá công năng sử dụng. Trước đây tại Vinhomes Smart City thì căn hộ này đều là 2 ngủ và 1 vệ sinh thì tại The Sola Park, căn 54m2 đã được sửa lại thành 2 ngủ và 2 vệ sinh, mang lại sự thoải mái và tiện dụng hơn cho các gia đình.

Các căn 2 ngủ mã 12A, 15A tại toà G3 có thể view sang tuyến metro số 6 của thành phố, các căn mã 02 và 25 lại có thể view trọn trường học và bể bơi nội khu của dự án.

>> Xem thêm:  Căn hộ 3 phòng ngủ The Sola Park

Căn hộ 2 phòng ngủ +1

Bên cạnh các căn hộ siêu HOT 54m2 thì tại The Sola Park, chủ đầu tư MIK Group còn mang đến các căn hộ 2 ngủ +1 với thêm 1 phần không gian đa năng, gia chủ có thể dễ dàng tuỳ biến không gian này thành 1 phòng ngủ nhỏ nữa hoặc làm không gian làm việc, đọc sách, học tập, chơi game,…hay làm thành không gian trưng bày.

Các căn hộ 2 phòng ngủ +1 tại Imperia Smart City The Sola Park có diện tích khoảng 64m2, gồm đầy đủ công năng 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 bếp, 1 khách và có thêm 1 không gian đa năng +1.

Mặt bằng căn 2 ngủ +1 The Metro Sola Park 61m2 căn số 03, 24, 29

Mặt bằng căn 2 ngủ +1 The Metro Sola Park 64m2 căn số 05, 10, 17, 22

Căn 2 ngủ +1 tại toà G3 – The Metro ngoài view phía Metro thì còn có thể view trọn đại lộ Thăng Long, bể bơi nội khu và khu vực trường học Tây Mỗ.

Ưu điểm của căn 2 ngủ The Sola Park

Toàn bộ các căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperia Smart City The Sola Park đều có thiết kế hiện đại, thông thoáng với không gian bếp, phòng khách và ban công được liên kết với nhau tạo cảm giác rộng rãi hơn, thoáng mát hơn khi bước chân vào căn hộ.

Đặc biệt các căn hộ 2 phòng ngủ +1 của Sola Park đều nằm tại các vị trí góc toà nhà với tầm view thoáng đạt, căn hộ số 22 của toà G1 còn có thể view trọn công viên thể thao và công viên trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City.

>> Xem thêm:  Danh mục nội thất bàn giao The Sola Park

Khu vực bể bơi nội khu tại The Sola Park

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại The Sola Park phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm cả khách hàng có nhu cầu để ở cũng như đầu tư cho thuê, hay chờ tăng giá bởi các căn hộ này phù hợp với các gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới, các gia đình có 3 – 4 thành viên, muốn sống trong không gian trong lành, nhiều tiện ích.

Liền kề với The Sola Park là 2 trường mầm non và tiểu học công lập thuộc phường Tây Mỗ, cùng với đó là hệ thống trường liên cấp Vinschool chỉ cách vài trăm mét giúp các bậc cha mẹ không còn lo lắng về không gian học tập của các thành viên nhí.

Đối diện dự án là công viên thể thao và công viên trung tâm The Central Park với hàng ngàn các tiện ích sức khoẻ, các khu vực dã ngoại, nướng BBQ,…giúp cả gia đình luôn mạnh khoẻ, giàu năng lượng.

Tiềm năng cho thuê căn 2 ngủ The Sola Park

Tiềm năng cho thuê các căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park cũng luôn ở mức cao với thế các gia đình trẻ muốn tìm các không gian sống và làm việc trong lành, nhiều tiện ích cho các thế hệ sau, qua đó đảm bảo nguồn khách hàng và tỉ lệ cho thuê tại khu vực này luôn đạt mức cao.

Tại phân khu The Sola Park còn sở hữu 2 toà nhà văn phòng là G4 và G5 với số lượng chuyên gia trong nước và quốc tế cao, chủ nhà có thể dễ dàng cho thuê các căn hộ 2 ngủ với mức giá tốt.

>> Xem thêm:  Lợi thế của The Sola Park tại khu vực phía Tây Hà Nội

The Sola Park nằm gần với tuyến metro số 5, 6

Phân khu The Sola Park còn nằm trong trục phát triển kinh tế phía Tây Hà Nội, nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất hiện nay với hạ tầng giao thông đã phát triển hiện đại với các trục Đại lộ Thăng Long, vành đai 3.5, các tuyến metro 5,6,7 và đường Lê Quang Đạo nối tới Nam Cường – Hà Đông sắp triển khai sẽ là cơ sở để giá trị bất động sản tại đây còn tiếp tục tăng trong các năm tới đây.

Scroll to Top