Hotline: 1800 6645

Hồ sơ pháp lý The Sola Park

Hồ sơ pháp lý là một phần quan trọng của dự án bất động sản để khách hàng có thể yên tâm trước chính thức đặt mua, cũng như đảm bảo dự án đã đủ điều kiện xây dựng, điều kiện mở bán và đi vào hoạt động.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản của mình, MIK Group tự hào mang đến The Sola Park bộ hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh trước khi tiến hành mở bán.

Phối cảnh dự án Imperia Smart City – The Sola Park

Hồ sơ pháp lý The Sola Park gồm những gì?

Hồ sơ của dự án hình thành trong tương lai

The Sola Park là phân khu tiếp theo của dự án Imperia Smart City do MIK Group phát triển tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Giống với giai đoạn 1 thì đây cũng là các toà căn hộ sẽ hình thành nhà trong tương lai vì vậy sẽ không thể ngay lập tức hoàn thiện bộ hồ sơ pháp lý theo quy định mà sẽ hoàn thiện và bổ sung dần theo tiến độ của dự án.

Hồ sơ pháp lý The Sola Park đã có những gì?

Hiện tại, phân khu Imperia Sola Park đang triển khai phần móng vào cuối tháng 04/2024 vì vậy đã đảm bảo 1 số hồ sơ như sau:

STTHồ sơ pháp lý của dự án theo quy địnhHồ sơ pháp lý của dự án The Sola Park
1Phê duyệt quy hoạch 1/500.Đã có
2Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.Đã có
3Sổ hồng cho từng căn hộ.Sẽ bổ sung sau khi hoàn thiện & bàn giao (theo quy định của pháp luật: thời hạn 50 ngày kể từ ngày bàn giao nhà).
4Quyết định giao đất hoặc cho thuê đất.Đã có
5Chấp thuận chủ trương đầu tư.Đã có
6Giấy phép xây dựng (gồm: GPXD cơ sở hạ tầng cơ bản, GPXD phần thân, GPXD phần móng).Đã có
7Giấy phép kinh doanh.Đã có
8Văn bản thông báo dự án đủ điều kiện huy động vốn.Đã có
9Chấp thuận phòng cháy chữa cháy.Đã có
10Bảo lãnh của ngân hàng.VP Bank

Dự kiến dự án The Sola Park sẽ mở bán sau 3 tháng khởi công vào tháng 07/2024 vì vậy nếu xét theo điều kiện mở bán căn hộ của nhà nước thì dự án đã có bảo lãnh của ngân hàng (VP Bank), giai đoạn 1 của Imperia Smart City do Techcombank và VietinBank bảo lãnh.

>> Xem thêm:  Tiện ích The Sola Park

Pháp lý vững mạnh của The Sola Park

Bên cạnh các yếu tố về hồ sơ pháp lý theo đúng quy định của nhà nước thì khách hàng mua căn hộ tại Imperia Smart City – The Sola Park còn có thể yên tâm nhờ các yếu tố khác dưới đây như:

1 . Chủ đầu tư MIK Group uy tín

MIK Group đã có nhiều năm phát triển căn hộ cao cấp tại thị trường Hà Nội cũng như trên cả nước. Chỉ riêng tại Hà Nội đã có 4 dự án triển khai và đi vào hoạt động, 3 dự án mang thương hiệu Imperia gồm Imperia Sky Garden (423 Minh Khai), Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng) và Imperia Smart City (GĐ1) và 1 dự án tại mặt đường Lê Quang Đạo có tên gọi The Matrix One.

Các dự án do MIK Group phát triển đều có chất lượng tốt, dịch vụ quản lý vận hành tốt và được khách hàng yêu mến.

Các toà căn hộ tại The Sola Park

2. Đơn vị thi công Coteccons.

Đơn vị xây dựng phân khu The Sola Park là Coteccons với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án, công trình, toà nhà của nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng của các công trình.

3. Bảo lãnh bởi VP Bank

VP Bank là ngân hàng thuộc top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất trên thế giới. Điều này đảm bảo toàn bộ quyền lợi của khách hàng trong quá trình thanh toán với chủ đầu tư.

>> Xem thêm:  Bảng giá The Sola Park

Chỉ các dự án tốt, chủ đầu tư uy tín và có tính thanh khoản cao thì ngân hàng mới đứng ra bảo lãnh.

Scroll to Top